[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนเมืองกระบี่ สพม.13
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ตราประจำโรงเรียน
โรงเรียนมาตรฐานสากล
โรงเรียนสิ่งแวดล้อมศึกษาฯ
โรงเรียนสีเขียว
กิจกรรมฐานการเรียนรู้
การพัฒนาครู mk-cms
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
ห้องเรียนออนไลน์

ตารางเรียนตารางสอน
โรงเรียนสิ่งแวดล้อมศึกษา
เพลงมาร์ชโรงเรียน
แนะนำโรงเรียนเมืองกระบี่
ภาพกิจกรรมนักเรียน
VDOผลงานนักเรียน


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ซานโต ภูมิใจในตัวตนของ วูล์ฟ ก่อนการปะทะกับ เซบีย่าเอฟซี  VIEW : 27702    
โดย 8357

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 181
ตอบแล้ว :
ระดับ : 10
Exp : 88%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 19 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 12:31:18    ปักหมุดและแบ่งปัน

ซานโต ภูมิใจในตัวตนของ วูล์ฟ ก่อนการปะทะกับ เซบีย่าเอฟซี

UFABET 369

นูโน่เอสปิริโตซานโตกล่าวว่าเขาภูมิใจในตัวตนที่หมาป่าสร้างขึ้นในช่วงสามปีของเขาที่สโมสรก่อนเกมยูโรป้าลีกรอบรองชนะเลิศกับเซบีย่า นูโน่เอสปิริโตซานโตกล่าวว่าเขาภูมิใจในตัวตนที่หมาป่าสร้างขึ้นในช่วงสามปีของเขาที่สโมสรก่อนเกมยูโรป้าลีกรอบรองชนะเลิศกับเซบีย่า

การแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดในการครองราชย์สามปีของนูโนจนถึงตอนนี้จัดขึ้นที่เมืองดุยส์บวร์กในคืนวันอังคารกับผู้ชนะห้าสมัยจากลาลีกา.

การปะทะกันครั้งเดียวคือรอบก่อนรองชนะเลิศนัดแรกของ Wolves ในยุโรปตั้งแต่ปี 1972 และชัยชนะจะทำให้พวกเขาเข้าใกล้รอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีกเพียงสองปีหลังจากที่พวกเขาเลื่อนชั้นจากแชมเปี้ยนชิพ “มันเป็นการเดินทางที่ยาวนานไม่ใช่เฉพาะฤดูกาลนี้” นูโนะกล่าวในงานแถลงข่าว

“การเดินทางอันยาวนานที่เริ่มต้นเมื่อ 3 ฤดูกาลที่แล้วในแชมเปี้ยนชิพโดยพื้นฐานแล้วเป็นกลุ่มผู้เล่นกลุ่มเดียวกันมันเกี่ยวกับการพยายามสร้างทีมสร้างตัวตนและเราหวังว่าจะแข่งขันได้ดีและเล่นเกมที่ดี “เราสามารถสร้างตัวตนขึ้นมาได้มันเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดอย่างหนึ่งในฟุตบอลนั่นคือการมีตัวตนขึ้นอยู่กับรูปแบบการเล่นและวิธีที่เราจัดการกับกฎและงานของเราวิธีที่เราจัดการกับปัญหา

“การพยายามสร้างทีมการสรรหาผู้เล่นบางคนต้องใช้เวลาบ้างก็ไม่ใช่ แต่นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเราต้องจัดการผลลัพธ์และฉันภูมิใจมากกับวิธีที่เราได้ทำสิ่งต่างๆและตอนนี้ฉันสามารถพูดได้ว่าเรา มีเอกลักษณ์ของเราเอง

อ่านต่อได้ที่jacklewisbaillot.com