[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนเมืองกระบี่ สพม ตรัง กระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ตราโรงเรียน
โรงเรียนมาตรฐานสากล
โรงเรียนสิ่งแวดล้อมศึกษา
โรงเรียนสีเขีนว
ฐานการเรียนรู้
ผลงานวิชาการ
การพัฒนาครู mk-cms
ห้องเรียนออนไลน์


เพลงมาร์เมืองกระบี่
แนะนำโรงเรียนเมืองกระบี่
แนะนำโรงเรียนสิ่งแวดล้อมฯ
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
COP26: โอบามาบอกคนหนุ่มสาวให้โกรธกับการต่อสู้เรื่องสภาพอากาศ  VIEW : 60    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 12
ตอบแล้ว :
ระดับ : 2
Exp : 88%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 9 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 07:26:23    ปักหมุดและแบ่งปัน


บารัค โอบามา เรียกร้องให้เยาวชน "โกรธ" ในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่การประชุมสุดยอด COP26อดีตประธานาธิบดีสหรัฐกระตุ้นให้พวกเขาที่จะใช้แรงกดดันทางการเมืองที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่เตือนว่าพวกเขาจะต้องยอมรับการประนีประนอมไปพร้อมกันนายโอบามากล่าวว่าโลก "ไม่มีที่ไหนใกล้ที่เราจะต้องอยู่" เพื่อหลีกเลี่ยงภัยพิบัติด้านสภาพอากาศในอนาคตเขาวิพากษ์วิจารณ์ "การเป็นศัตรูอย่างแข็งขันต่อวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ" ของโดนัลด์ ทรัมป์ แต่กล่าวว่า


สหรัฐฯ พร้อมที่จะเป็นผู้นำอีกครั้งนายโอบามายังประณามจีนและผู้นำของรัสเซียที่ไม่เข้าร่วมการประชุมสุดยอด COP26 ทางร่างกายการตรวจสอบความเป็นจริง: โอบามาบรรลุเป้าหมายด้านสภาพอากาศที่เขาตั้งไว้หรือไม่?ในการพูดที่กลาสโกว์ นายโอบามาได้รับเสียงปรบมืออย่างปลาบปลื้มเมื่อเขาขึ้นเวทีและยืนปรบมือเมื่อจบสุนทรพจน์ แต่กลับถูกนักเคลื่อนไหวตอบโต้กลับเขาเรียกร้องให้นานาประเทศไม่ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ทำไว้ในข้อตกลงปารีสปี 2015เมื่อเขาอยู่ในทำเนียบขาว


อย่างไรก็ตาม นักเคลื่อนไหวได้ชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วถึงผู้ที่ถูกทำลายโดยรัฐบาลของเขาเอง รวมถึงความล้มเหลวของคำมั่นสัญญาสำคัญโดยประเทศที่พัฒนาแล้วที่จะมอบเงิน 100,000 ล้านดอลลาร์ (73 พันล้านปอนด์) ต่อปีให้กับประเทศที่ยากจนกว่าBBC จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ภายนอก

ดูทวีตต้นฉบับบน Twitterการนำเสนอพื้นที่สีขาวบางทีอาจจะไม่ค่อยแน่ใจในที่ตั้งของเขาในสกอตแลนด์ โอบามาอ้างว่าอยู่ใน "เกาะมรกต" ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการอ้างถึงไอร์แลนด์ที่เข้าใจผิด ซึ่งเป็นที่รู้จักใน

ทางกวีว่าเกาะมรกต เขายังอ้างคำพูดของเช็คสเปียร์ซึ่งเป็นชาวอังกฤษเขายอมรับว่ายังมีงานหนักและยุ่ง


มากมายที่ต้องทำเพื่อลดผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ แต่กล่าวว่าความก้าวหน้าที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นในช่วงหกปีนับตั้งแต่การลงนามในข้อตกลงปารีส ซึ่งเขาช่วยหัวหอก'คุณไม่สามารถละเลยการเมือง'นายโอบามาอุทิศส่วนใหญ่ในการกล่าวสุนทรพจน์ของเขาแก่นักเคลื่อนไหวรุ่นใหม่ ซึ่งเขากล่าวว่า “ถูกต้องที่จะถูกหงุดหงิด”เขากล่าวกับคนหนุ่มสาวโดยตรงว่าพวกเขา "ไม่สามารถเพิกเฉยต่อการเมืองได้" และในขณะที่การประท้วงและแฮชแท็กสร้างความตระหนัก พวกเขาควรมีส่วนร่วมในการเมืองในระดับหนึ่ง“คุณไม่จำเป็น


ต้องมีความสุขกับมัน แต่คุณไม่สามารถเพิกเฉยได้ คุณไม่สามารถบริสุทธิ์เกินไปสำหรับ [การเมือง] ได้”เมื่อกล่าวถึงนิสัยการซื้อของของลูกสาว เขายังเรียกร้องให้คนหนุ่มสาวสนับสนุนธุรกิจที่มุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืน และคว่ำบาตรธุรกิจที่ไม่ได้เป็นบทกลอนของโอบามาของคืนก็บอกร้องให้หนุ่มสาวที่จะ "อยู่โกรธ"

“ถึงคนหนุ่มสาวทุกคน - ฉันต้องการให้คุณโกรธ ฉันต้องการให้คุณหงุดหงิด” เขากล่าว

“แต่ระบายความโกรธนั้น ควบคุมความหงุดหงิดนั้น พยายามมากขึ้นเรื่อยๆ ไปเรื่อยๆ เพราะนั่นคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเผชิญกับความท้าทายนั้น คาดเอวตัวเองสำหรับการวิ่งมาราธอน ไม่ใช่การวิ่ง”อ่านเพิ่มเติม         เว็บพนัน           เว็บพนันออนไลน์